ลัคนาราศีธนูและมิถุน📌คัมภีร์ชีวิต ของขวัญพิเศษ วันแห่งความรัก 2560 : ซินแสหมิง

ซินแสหมิง พงศ์สดายุ นาคทอง

15,216

February 13, 2017

185 4

@ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง ☎ 099-415-5666 Official อาจารย์ พงศ์สดายุ นาคทอง หรือซินแสแจ๊กกี้ หมิง มาอธิบายเรื่องศาสตร์ฮวงจุ้ย การดูโหวงเฮ้ง ศาสตร์แห่งดวงดาวและอิทธิพลของตัวเลข อาจารย์ พงศ์สดายุ ซินแสชื่อดังที่ให้คำปรึกษาด้านฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย สำนักงาน เป็นที่รู้จักกันในนาม ซินแสไฮคลาส นั่นเอง และเป็นเจ้าของผลงาน Pocket Book เกี่ยวกับศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยมาแล้วหลายเล่ม(Best Seller) ใครที่สนใจเรื่องของหลักฮวงจุ้ยง่ายๆ ที่สามารถทำเองได้นั้น ติดตามชมได้ที่นี่

📌นอกจากการเป็นซินแสฮวงจุ้ย-โหงวเฮ้งระดับTop Five ของเมืองไทย และมีชื่อเสียงโด่งดังถึงต่างประเทศแล้ว ซินแสหมิง ย้งเป็น ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การพยากรณ์ด้าน Fengshui Card หรือไพ่ฮวงจุ้ยคนเดียวของเมืองไทย ไพ่ฮวงจุ้ยคือการเอาสัญลักษณ์ต่างๆที่มีอยู่ในศาสตร์ฮวงจุ้ย มาบันทึกไว้เป็นภาพที่สวยงาม แม่นยำ เที่ยงตรง ตามแบบฉบับของไพ่ฮวงจุ้ย
และซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง นี้นั้น เป็นผู้ที่นำเอาศาสตร์การพยากรณ์ Fengshui Card หรือไพ่ฮวงจุ้ยนี้ มาใช้อย่างแตกฉาน หนึ่งเดียวของเมืองไทย
ทั้งการพยากรณ์สถานะการต่างๆ และการพยากรณ์ตัวบุคคล!!!
ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ท่านสามารถรับชม รับฟังได้ใน Youtube แอคเคาท์ ซินแสหมิง ที่นี่ครับ!!!
(แอดอิน)
Download Video Convert to MP3
Click "Download Video" to get all available formats for this video or click "Convert to MP3" to get the audio track of this video.
Category: People & Blogs
Rating: 9/10 - Very Good
Disclaimer

Related videos

Advertisement