ลัคนาราศีธนูและมิถุน📌คัมภีร์ชีวิต ของขวัญพิเศษ วันแห่งความรัก 2560 : ซินแสหมิง

Duration: 10 minutes and 14 seconds
Published: February 13, 2017
Definition: SD
Views: 15.4 thousand
Channel: ซินแสหมิง พงศ์สดายุ นาคทอง
@ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง ☎ 099-415-5666 Official อาจารย์ พงศ์สดายุ นาคทอง หรือซินแสแจ๊กกี้ หมิง มาอธิบายเรื่องศาสตร์ฮวงจุ้ย การดูโหวงเฮ้ง ศาสตร์แห่งดวงดาวและอิทธิพลของตัวเลข อาจารย์ พงศ์สดายุ ซินแสชื่อดังที่ให้คำปรึกษาด้านฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย สำนักงาน เป็นที่รู้จักกันในนาม ซินแสไฮคลาส นั่นเอง และเป็นเจ้าของผลงาน Pocket Book เกี่ยวกับศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยมาแล้วหลายเล่ม(Best Seller) ใครที่สนใจเรื่องของหลักฮวงจุ้ยง่ายๆ ที่สามารถทำเองได้นั้น ติดตามชมได้ที่นี่

📌นอกจากการเป็นซินแสฮวงจุ้ย-โหงวเฮ้งระดับTop Five ของเมืองไทย และมีชื่อเสียงโด่งดังถึงต่างประเทศแล้ว ซินแสหมิง ย้งเป็น ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การพยากรณ์ด้าน Fengshui Card หรือไพ่ฮวงจุ้ยคนเดียวของเมืองไทย ไพ่ฮวงจุ้ยคือการเอาสัญลักษณ์ต่างๆที่มีอยู่ในศาสตร์ฮวงจุ้ย มาบันทึกไว้เป็นภาพที่สวยงาม แม่นยำ เที่ยงตรง ตามแบบฉบับของไพ่ฮวงจุ้ย
และซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง นี้นั้น เป็นผู้ที่นำเอาศาสตร์การพยากรณ์ Fengshui Card หรือไพ่ฮวงจุ้ยนี้ มาใช้อย่างแตกฉาน หนึ่งเดียวของเมืองไทย
ทั้งการพยากรณ์สถานะการต่างๆ และการพยากรณ์ตัวบุคคล!!!
ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ท่านสามารถรับชม รับฟังได้ใน Youtube แอคเคาท์ ซินแสหมิง ที่นี่ครับ!!!
(แอดอิน)
Facebook Twitter Google+
Download Video Convert MP3
Click "Download Video" button to generate a download link for MP4 and 3GP format or click "Convert MP3" to get the audio track of this video in MP3 format.

Related Videos

Loading...